Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1690
  • Hôm qua: 1251
  • Tuần này: 5911
  • Tuần trước: 8700
  • Tháng này: 36766
  • Tháng trước: 44276
  • Tổng lượt truy cập: 661349
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng tủ quần áo nhôm kính hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng sữa yakult móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa

Hanger dây nhựa hạt điều tẩm vị của Tập đoàn thực phẩm Yilin

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Hanger dây nhựa quảng  cáo trưng bày sản phẩm của tập đoàn thực phẩm Yilin chuyên hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm như sản xuất và gia công các loại gia vị thực phẩm, bột nêm, tương cà, tương ớt, sốt Mayonnaise, hạt điều, hải sản chế biến v.v.. Với dòng hạt điều tẩm vị đã được tập đoàn phát triển ra rất nhiều vị khác nhau để đưa đến cho khách hàng những hương vị hạt điều mới. Một trong những kênh phân phối sản phẩm hạt điều tẩm vị của tập đoàn Yilin là Hệ Thống Circle K, các túi sản phẩm hạt điều sẽ được trưng bày bằng hanger dây nhựa, Hanger dây nhựa được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hệ Thống Circle K, được gắn 2 dây nhựa mỗi dây treo được 10 sản phẩm, phần quảng cáo của hanger dây nhựa được làm bằng chất liệu formex, in 2 mặt.

Mẫu Hanger dây nhựa hạt điều tẩm vị Yilin

San-xuat-hanger-day-nhua-hat-dieu-tam-vi-yilin

Sản xuất Hanger dây nhựa hạt điều tẩm vị Yilin

Day-nhua-quang-cao-hat-dieu-tam-vi-yilin

In Hanger dây nhựa hạt điều Yilin

Hanger-quang-cao-hat-dieu-tam-vi-yilin

sanxuatwobbler.com là công ty chuyên sản xuất hanger dây nhựa, thiết kế hanger dây nhựa hanger trưng bày sản phẩm, hanger bìa, hanger vỉ treo, hanger dây nhựa kẹp thép, hanger fomat. Để báo giá sản xuất hanger dây nhựa quảng cáo tốt hơn Quý khách xin vui lòng gửi thông liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất theo những hình thức sau:

Hotline ZALO: 0906 030 286 – 0989 131 596
Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com