Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 214
  • Hôm qua: 1001
  • Tuần này: 1215
  • Tuần trước: 16052
  • Tháng này: 48178
  • Tháng trước: 60766
  • Tổng lượt truy cập: 5088280
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Hanger kẹp thép Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá Kho Riềng

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Cá Kho Riềng là một món ăn vô cùng tốt cho sức khỏe, Củ Riềng là loại củ có vị cay thơm, tính ấm, có tác dụng ôn trung, giảm đau, tiêu thức ăn, chữa đau bụng do lạnh và một số các bệnh khác..Trong ẩm thực, Củ riềng có thể kết hợp được rất nhiều món, đặc biệt đó là món Cá Kho Riềng. Cá kho riềng là món ăn truyền thống quen thuộc trong bữa cơm của người miền Bắc. Cá Kho Riềng là món ăn ngon chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cả người lớn và trẻ em.  Tuy nhiên, để nấu được món Cá Kho Riềng này không hề đơn giản. Do đó, Barona đã cho ra đời gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Cá Kho Riềng để phù hợp hơn với thời đại khi thời gian luôn luôn thiếu. 
Để trưng bày tại các điểm bán vì gói gia vị không có phần lỗ treo tại bao bì nên khi sử dụng Hanger trưng bày đã dùng loại Hanger dây nhựa có kẹp thép, loại hanger có kẹp thép với những kẹp rất chắc chắn được gắn trên dây nhựa và tùy theo từng sản phẩm mà trên dây nhựa gắn 3 hay 5 hay 7 kẹp, với mẫu hanger dây nhựa kẹp thép của Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá Kho Riềng sử dụng 5 kẹp cho 1 dây, và hanger cũng gắn 1 dây, loại này rất gọn khi treo trưng bày tại các đầu kệ tại siêu thị.

Hanger-quang-cao-kep-thep-ca-kho-rieng

Mẫu Hanger kẹp thép Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá Kho Riềng

Hanger-day-kep-thep-ca-kho-rieng

Sản xuất Hanger kẹp thép Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá Kho Riềng

Posm-ca-kho-rieng

In ấn Hanger kẹp thép Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Cá Kho Riềng

San-xuat-hanger-quang-cao--ca-kho-rieng

sanxuatwobbler.com là công ty chuyên sản xuất hanger quảng cáo, thiết kế hanger dây nhựa hanger trưng bày sản phẩm, hanger bìa, hanger vỉ treo, hanger dây nhựa kẹp thép, hanger fomat. Để báo giá sản xuất hanger dây nhựa quảng cáo tốt hơn Quý khách xin vui lòng gửi thông liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất theo những hình thức sau:
TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ Tư vấn và Báo giá tốt nhất
Hotline-ZALO: 0906 030 286 – 0989 131 596
Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com


Hanger-kep-sat--ca-kho-rieng