Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1009
  • Hôm qua: 2174
  • Tuần này: 15367
  • Tuần trước: 20060
  • Tháng này: 47980
  • Tháng trước: 57097
  • Tổng lượt truy cập: 5504775
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Hanger nhựa pvc MIWON

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Hanger nhựa pvc là một trong những sản phẩm trưng bày sản phẩm rất bắt mắt tại điểm bán, và đặc biệt đối với các sản phẩm dạng túi như túi bột ngọt, túi gia vị .... với hanger nhựa dẻo treo được nhiều sản phẩm, phần lớn mẫu hanger bột ngọt và túi gia vị được chủ yếu trưng bày tại các điểm bán tại chợ nên phần in ấn quảng cáo được bọc nhựa pvc cũng bền hơn khi không bị thấm nước hay bị va chạm nhiều mà không bị hư, Phần nhựa pvc bọc các mẫu hanger thường là loại nhựa dày 2zem đủ chịu lực lên đến gần 500g cho một túi, một hanger trưng bày như mẫu MIWON có thể trưng 6 túi bột ngọt.

hanger-quang-cao-miwon

Sản xuất vỉ nhựa pvc MIWON

vi-nhua-pvc-quang-cao-pvc-miwon

Mẫu hanger nhựa quảng cáo bột ngọt MIWON

san-xuat-hanger-nhua-miwo

Giá sản xuất Hanger nhựa PVC, vỉ treo PVC phụ thuộc vào kích thước phần in quảng cáo, chỉ in phần bên trên hay in cả phần dưới? nếu có túi đựng sản phẩm thì cần đựng bao nhiêu sản phẩm? và kích thước sản phẩm là bao nhiêu, ví dụ kích thước chai nước tương sẽ lớn hơn hộp kẹo cao su .... và số lượng quý khách cần làm Hanger nhựa PVC là bao nhiêu chiếc. Quý khách cần báo giá xin gửi thiết kế và những thông tin về sản phẩm theo thông tin:

Hotline - ZALO: 0906 030 286

Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com

Chúng tôi sẽ gửi báo giá tốt nhất tới các bạn.

vi-nhua-hanger-pvc-miwon

Hanger nhựa quảng cáo bột ngọt Miwon

vi-nhua-pvc-miwon