Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 342
  • Hôm qua: 1001
  • Tuần này: 1343
  • Tuần trước: 16052
  • Tháng này: 48306
  • Tháng trước: 60766
  • Tổng lượt truy cập: 5088408
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Hanger túi nhựa trưng bày sản phẩm Bột Tài Ký

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Xưởng sản xuất hanger quảng cáo Quang Hưng, hanger túi nhựa trong trưng bày sản phẩm tại tp hcm và trên toàn quốc các mẫu hanger túi nhựa trưng bày sản phẩm, hanger túi nhựa rất hợp với những sản phẩm trưng bày như dạng túi bột, túi gia vị, hộp bánh nhỏ, túi cà phê, ngay cả kem đánh răng .... vv, dưới đây là một sản phẩm dạng túi bột được trưng bày tại siêu thị hoặc các điểm bán lẻ như tiệm tạp hóa rất bắt mắt và thuận tiện cho khách hàng, về kích thước hanger túi nhựa thì tùy vào sản phẩm như sản phẩm túi bột này thì hanger có thiết kế hai hàng ngang và ba hàng dọc có thể trưng bày 6 mẫu sản phẩm 6 vị khác nhau cũng là một cách trưng bày rất có lợi. vì thế hanger túi nhựa là một trong những sản phẩm trưng bày yêu thích của nhiều nhãn hàng.

Hanger túi nhựa trong trưng bày sản phẩm bột Tài Ký

hanger-túi-nhựa-trong-bột-tài-ký

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa trong tại tphcm

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa Quang Hưng là một trong những Công ty sản xuất hanger túi nhựa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, trưng bày sản phẩm, chúng tôi hy vọng có thể kết hợp cùng Quý khách trong các đợt quảng cáo và khuyến mại trong thời gian tới.

xưởng-sản-xuất-hanger-túi-nhựa-bột-tài-ký-tại-tphcm

Mẫu hanger túi nhựa trong bột Tài Ký

Mẫu hanger túi nhựa pvc trưng bày Bột Tài Ký được thiết kế trưng bày 6 sản phẩm, được in trên bìa dày ở phần đầu, phần này được in 2 mặt với hai nội dung khác nhau, phần trưng bày sản phẩm có 6 túi nhựa dạng hộp. kích thước hanger túi nhựa này là 30cm x 60cm tổng thể.

túi-nhựa-trong-trưng-bày-sản-phẩm-bột-tài-ký

Hanger quảng cáo bột Tài Ký

xưởng-sản-xuất-hanger-túi-nhựa-Bột-Tài-Ký

mẫu-túi-nhựa-trong-trưng-bày-sản-phẩm-bột-tài-ký

Quý khách tham khảo thêm mẫu khác tại đây