Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2119
  • Hôm qua: 3842
  • Tuần này: 5961
  • Tuần trước: 21515
  • Tháng này: 58930
  • Tháng trước: 76323
  • Tổng lượt truy cập: 5592048
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

In poster quảng cáo tại tphcm

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Poster quảng cáo sản phẩm hoặc poster quảng cáo các chương trình khuyến mại được sử dụng thường xuyên nhất trong các chương trình marketing của các nhãn hàng, in poster có nhiều chất liệu là kích thước, nhưng thường xuyên nhất vẫn là các chất liệu như: Giấy, Decal giấy, Decal nhựa, và PP, khổ in phổ biến nhất vẫn khổ A2, A3 nhưn tùy vào mỗi sản phẩm và chương trình mà lựa chọn khổ in poster và chất liệu in poster sao cho phù hợp. xưởng in poster Quang Hưng tại tphcm xin giới thiệu một số chất liệu in poster phổ biến dưới đây.

xưởng-in-poster--tại-tphcm

In poster chất liệu decal giấy

Ưu điểm của in poster trên decal giấy là độ sắc nét rất cao, màu sắc và chữ dù nhỏ vẫn rất nét, in poster trên chất liệu decal giấy thường được cán màng nilon, có sẵn keo mặt sau rất chắc có thể dán trên nhiều bề mặt mà không bị rơi rớt. một ưu điểm nữa của poster trên decal giấy là giá thành rẻ.

Nhược điểm của in poster trên decal giấy là phải in số lượng nhiều. và khi hết thời gian quảng cáo sản phẩm phần bóc ra vệ sinh lại vị trí khá mất thời gian. một nhược điểm nữa của in poster trên chất liệu decal giấy là không chịu được nước mưa, hoặc nước.

in-poster-decal-giấy-giá-rẻ-tại-tphcm

In poster chất liệu PP

Ưu điểm của in poster trên chất liệu PP là triển khai được nhanh có thể sau 1 hoặc 2 ngày đã có sản phẩm và có thể in được số lượng ít từ 10 tấm và in được khổ rất lớn như khổ A0, và một ưu điểm nữa là khi xong chương trình thì phần vệ sinh khi bóc ra khá dễ dàng.

Nhược điểm của in trên chất nhiệu PP là những nội dung có chữ nhỏ không thể hiện sắc nét

in-poster-chất-liệu-pp-tại-tphcm

In poster chất liệu decal nhựa

Ưu điểm của in Poster trên decal nhựa là chất liệu này chịu được nước mưa nếu có dán bề mặt ngoài trời gặp nước mưa vẫn không sao và vệ sinh khi tháo dỡ cũng dễ dàng.

Nhược điểm của in poster trên decal nhựa là giá thành cao hơn decal giấy và phải in số lượng nhiều.

in-poster-decal-giấy-tại-tphcm

xưởng-in-poster-decal-giấy-tại-tphcm

xưởng in poster quảng cáo tại tphcm

in-ấn-poster-decal-quảng-cáo-tại-tphcm