Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 2352
  • Hôm qua: 3842
  • Tuần này: 6194
  • Tuần trước: 21515
  • Tháng này: 59163
  • Tháng trước: 76323
  • Tổng lượt truy cập: 5592281
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Kẹp lò xo quảng cáo thân inox QH05

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Wobbler lò xo quảng cáo lò xo inox nhưng mẫu này được ưa chuộng vì giá thành rẻ, sản xuất nhanh, chi phí thấp hơn các sản phẩm wobbler quảng cáo khác vì thế luôn là lựa chọn của cá nhãn hàng trong chiến dịch khuyến mại là sản phẩm Kẹp lò xo wobbler quảng cáo in offset trên giấy B300, hoặc B350 để cứng hơn, cán màng nilon 2 mặt, thân lò xo inox cứng cáp, dẻo dai.

Quy cách Wobbler lò xo quảng cáo, Kẹp lò xo wobbler, kẹp sắt wobbler

Wobbler kẹp lò xo hay wobbler lò xo quảng cáo luôn được các nhãn hàng sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới, hay đợt khuyến mại mới vì giá thành của wobbler lò xo quảng cáo rẻ, thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh, dễ dàng thi công, vận chuyển nhanh. Wobbler kẹp lò xo chiều dài thường từ 14 đến 17cm, chất liệu inox, độ dày 1mm, 1,2mm đến 1,5mm đến 2.3mm, phần đầu kẹp wobbler thường dùng là 4cm. Phần in của wobbler lò xo được in offset trên giấy C300, B300, 2 mặt, cán màng nilon 2 mặt.

Mẫu kẹp lò xo inox, wobbler lò xo inox QH05

Kep quang cao QH05

Wobbler lò xo quảng cáo, kẹp lò xo

Mẫu kẹp lò xo quảng cáo, wobbler lò xo quảng cáo

Kẹp lò xo quảng cáo

Wobbler quảng cáo

Kẹp lò xo inox 1.1 ly là sản phẩm thường xuyên được sử dụng nhất, nhưng với những sản phẩm quảng cáo có khổ in lớn hơn khổ A5 và giấy cũng dày hơn mà vẫn muốn sử dụng kẹp lò xo inox thì cần sử dụng những thân lò xo có độ dày lớn hơn như 1.4ly hoặc 2.3ly thùy thuộc vào mẫu sản phẩm.

Mẫu thân lò xo inox có độ dày khác nhau

Wobbler lò xo inox

Kẹp lò xo inox

Sản xuất kẹp lò xo quảng cáo

San xuat kep lo xo quang cao gia re

Quý khách tham khảo thêm mẫu kẹp lò xo sơn tĩnh điện

Wobbler lò xo sơn tĩnh điện

MẪU WOBBLER LÒ XO 2 THÂN