Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 114
  • Hôm qua: 1912
  • Tuần này: 5406
  • Tuần trước: 9881
  • Tháng này: 46423
  • Tháng trước: 57581
  • Tổng lượt truy cập: 4224510
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

POSM Yakult trưng bày tại tủ siêu thị

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Để triển khai các hoạt động quảng cáo sản phẩm tại các điểm bán hàng đạt hiệu quả cao và thu hút được sự chú ý của khách hàng cho sản phẩm, các nhãn hàng thường sử dụng POSM tại các điểm bán hàng. POSM là các vật dụng hỗ trợ thêm tại các điểm bán hàng để tạo ấn tượng với khách hàng và truyền tải được thông điệp quảng cáo của từng nhãn hàng. sanxuatwobbler.com chuyên sản xuất POSM như Kệ trưng bày bằng fomat, kệ trưng bày bằng sắt, hanger posm, wobbler posm ... booth bán hàng siêu thị, booth bán hàng di động.

Mẫu POSM của nhãn hàng Yakult được trưng bày tại tủ làm mát tại hệ thông siêu thị trên toàn quốc tạo ấn tương và nổi bật thu hút người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm tại điểm bán hàng, posm được in hai mặt, cắt theo thiết kế tạo dáng linh vật của sản phẩm.

hanger-quảng-cáo-yakult-trưng-bày-tại-ngăn-mát-siêu-thị

Mẫu POSM Yakult trưng bày tại ngăn mát siêu thị

posm-yakult-trưng-bày-ngăn-mát

Sản xuất POSM trưng bày quảng cáo

sản-xuất-hanger-bìa-yakult-trưng-bày-tại-siêu-thị

in ấn POSM quảng cáo

hanger-bìa-yakult-trưng-bày-tại-siêu-thị

mẫu-posm-yakult-trưng-bày-tại-ngăn-mát-siêu-thị