Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 306
  • Hôm qua: 5112
  • Tuần này: 16841
  • Tuần trước: 26876
  • Tháng này: 90131
  • Tháng trước: 126556
  • Tổng lượt truy cập: 5854693
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Sample hanger Sumitex Việt Nam

Được đầu tư 100% bởi tập đoàn Sumimoto, Sumitex Việt Nam đi vào quĩ đạo hoạt động tháng 4/2012. Đặt tại một trong những thành phố đông đúc nhất tại Việt Nam, Hồ Chí Minh, Sumitex Việt Nam chuyên về may mặc. Sản phẩm Sumitex Việt Nam đa dạng từ vải, quần áo đến các loại đồ dùng khác nhau như túi, khăn và nón… Với chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thành phẩm may mặc, Sumitex Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ tuyệt đối và sản phẩm chất lượng cao. Một trong những sản phẩm không thể thiếu của công ty là Sample hanger để treo mẫu vải của công ty, Sample hanger là sản phẩm được sử dụng thường xuyên gửi mẫu vải cho đối tác nên rất được công ty chú trọng trong thiết kế và in ấn sản xuất. Sample hanger được thiết kế đơn giản với hai màu đơn giản dễ nhận biết, màu nền xám nhạt tạo cho sản phẩm trông sang trọng hơn. 

Bảng treo mẫu vải Sumitex Việt Nam

In bang treo mau vai cong ty sumitex viet nam

Sample hanger, Fabric sample, Sumitex Việt Nam

Fabric-sample-Cong-ty-sumitex-Viet-Nam

Printing Sample hanger, Fabric sample, Sumitex Việt Nam

Sample-hanger-Cong-ty-sumitex-Viet-Nam

 

Chuyên sản xuất Sample hanger, Fabric sample, labdip, sample books, catalogue mẫu vải, Bảng treo mẫu vải, Móc treo vải sanxuatwobbler.com còn sản xuất những sản phẩm khác cho ngành may mặc, dệt cho hàng xuất khẩu như Móc nhựa, nút nhựa, Sản xuất các loại móc nhựa theo yêu cầu.

TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 030 286 – 0989 131 596 (Zalo, Viber)

Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com

Website: www.sanxuatwobbler.com

Sample-fabric-Cong-ty-sumitex-Viet-Nam

Các đối tác khác: