Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1508
  • Hôm qua: 3927
  • Tuần này: 5435
  • Tuần trước: 26876
  • Tháng này: 78725
  • Tháng trước: 126556
  • Tổng lượt truy cập: 5843287
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Sản xuất khay sampling quảng cáo, khay sampling bán hàng.

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Quảng cáo sampling (phát mẫu thử) hiện nay rất phổ biến hiện nay qua hình thức đặt các booth giới thiệu sản phẩm tại các điểm như chợ truyền thống, siêu thị, hội chợ, khu dân cư đông đúc hoặc những điểm như trường học, bệnh viện, quảng cáo sampling được hầu hết các nhãn hàng lựa chọn vì chi phí không quá cao, ngoài ra nó còn điểm quan trọng hơn là tăng trải nghiệm thực tế với khách hàng vì coi quảng cáo trên tivi không thể cảm nhận được vị giác. vì thế quảng cáo sampling rất quan trọng đối với rất nhiều nhãn hàng nhất là các sản phẩm thực phẩm nhanh như bánh, kẹo, đậu phộng, snack, cà phê .... vv.  Quý khách tham khảo Kích thước khay sampling tại đây.

khay-sampling-bán-hàng

Khay sampling bán hàng di động.

Hiện tại có nhiều cách để triển khai phát mẫu thử qua hình thức như đặt các booth sampling tại điểm giới thiệu, hình thức này đang là phổ biến nhất hiện nay. nhưng có điểm yếu là thụ động chờ khách hàng đến tận nơi và không phải ai cũng ghé qua được vì vậy Khay sampling bán hàng di động là một giải pháp rất hay hỗ trợ thêm cho việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng chủ động hơn. với kích thước nhỏ và nhẹ thiết kế bắt mắt khay sampling bán hàng di động được chính các PG (nhân viên) đeo phía trước ngực đi được xa hơn điểm giới thiệu, đến được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giới thiệu được nhiều sản phẩm hơn.

sản-xuất-khay-sampling-quảng-cáo

Kích thước khay sampling quảng cáo

Kích thước khoảng 37cm x 27cm nhỏ và nhẹ Khay sampling bán hàng di động dễ dàng mang theo, gấp gọn khi di chuyển, ưu điểm nữa của khay sampling quảng cáo là PG nữ mang không bị nặng và dễ dàng thao tác giới thiệu sản phẩm, mang đi được nhiều nơi.

mẫu-khay-sampling-quảng-cáo

Xưởng sản xuất khay sampling quảng cáo tại tphcm

sanxuatwobbler.com nhận sản xuất Khay sampling bán hàng di động theo yêu cầu tại tphcm và trên toàn quốc, nhận sản xuất khay sampling quảng cáo chất liệu fomex, mica ...vv

khay-sampling-quảng-cáo