Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 1446
  • Hôm qua: 3927
  • Tuần này: 5373
  • Tuần trước: 26876
  • Tháng này: 78663
  • Tháng trước: 126556
  • Tổng lượt truy cập: 5843225
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Wobbler để bàn gắn bút bi, QH79

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Wobbler để bàn có gắn bút bi hay wobbler gắn cây viết là mẫu wobbler quảng cáo để bàn thông thường có gắn thêm bút bi, mẫu wobbler này rất hiệu quả với các chương trình quảng cáo có các phần đăn ký thông tin tại quầy như các chương trình của các công ty viễn thông, ngân hàng, điện lực, bưu điện, hệ thống nhà thuốc, nhà chờ ... khi wobbler được trưng bày tại các vị trí ví để khách hàng ghi thông tin thì khách hàng bị thu hút thêm các chương trình quảng cáo khuyến mại đang triển khai, Wobbler để bàn gắn bút bi có một lợi thế khác là thường quảng cáo đúng khách hàng mục tiêu vì khi khách hàng đã đến vị trí ghi thông tin tức là khách hàng đó đến 90% là cần các thông tin quảng cáo được gắn trên wobbler. vì vậy sản phẩm wobbler quảng cáo gắn cây viết rất được ưa chuộng cho các chương trình cần thêm thông tin khách hàng. wobbler để bàn có gắn cây viết chất liệu bằng nhựa, thân lò xo bọc nhựa đầu kẹp có thể thay thế phần quảng cáo, phần cây viết có gắn dây để giữ cây viết, thân cây viết có thể thay đổi màu sắc theo thương hiệu, có thể in logo trên thân cây viết và phần đế để làm nổi bật thông điệp chương trình và nhận diện thương hiệu sản phẩm của nhãn hàng cần truyền tải. Dưới đây là một số mẫu wobbler để bàn có gắn bút bi, loại gắn 1 bút bi.

Mẫu wobbler quảng cáo để bàn gắn 1 bút bi

Wobbler gắn bút bi quảng cáo

Wobbler-de-ban-gan-but-bi-QH79

Wobbler để bàn gắn bút bi QH79

Wobbler quang cáo gắn bút bi

San-xuat-Wobbler-de-ban-gan-but-bi

Wobbler để bàn gắn cây viết

Wobbler-de-ban-gan-cay-viet

Kích thước chân Wobbler để bàn gắn bút bi là tròn 9cm, thân lò xo kẹp cao 14cm có gắn kẹp sản phẩm quảng cáo, khổ in dùng cho loại này là khổ giấy A5 (1/2 giấy A4) tránh khổ in lớn quá.mất cân đối với wobbler.

Wobbler-quang-cao-gan-but-bi

Mẫu wobbler để bàn quảng cáo có gắn bút bi, mẫu dưới dây là loại có in thêm logo của thương hiệu, mẫu này được in 2 màu trên thân bút bi. ngoài ra khách hàng có thể in 1 màu, in 3 màu trên thân bút và chân đế, nhưng chi phí sản phẩm sẽ cao hơn một chút.

Wobbler-gan-but-bi

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu wobbler để bàn gắn bút bi loại 2 chiếc tại đây

WOBBLER ĐỂ BÀN GẮN BÚT BI - LOẠI 2 CHIẾC

Ngoài sản phẩm wobbler để bàn quảng cáo gắn bút bi, Công ty Quang Hưng còn sản xuất những sản phẩm wobbler khác như Wobbler đế mica in logo, Hanger treo vải mẫu, Bảng treo mẫu vải, Wobbler kẹp nhựa, Wobbler đế nhựa thân lò xo inox, Wobbler siêu thị, hanger dây nhựa, Bảng treo trưng bày đậu phộng, Hanger bìa, Hanger dây nhựa kẹp thép, Kệ quảng cáo sơn tĩnh điện, Kệ trưng bày quảng cáo, ...vv
TP. Hồ Chí Minh
ĐC: Phòng 503 Lô B, chung cư 207 đường Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84) 28 38361805
Hotline: 0906 030 286 – 0989 131 596 (Zalo, Viber)
Email: congtysanxuatwobbler@gmail.com
Website: www.sanxuatwobbler.com

WOBBLER ĐỂ BÀN GẮN BÚT BI SONNO BIMBI

Tham khảo những hình ảnh khác quả sản phẩm wobbler găn bút bi Sonno Bimbi tại đây: MẪU

Wobbler quảng cáo gắn bút bi