Hỗ trợ online iconHỗ trợ trực tuyến
hỗ trợ online 0906.030.286

tel icon TP Hồ Chí Minh 0906.030.286
Hỗ trợ chat qua skype

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 271
  • Hôm qua: 1883
  • Tuần này: 8571
  • Tuần trước: 11795
  • Tháng này: 271
  • Tháng trước: 65336
  • Tổng lượt truy cập: 5216526
Liên kết - Đối tác
túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn In túi nilon giá rẻ tại hải phòng làm của nhôm xingfa tại hải phòng Wobbler quảng cáo, Sampler hanger, Hanger quảng cáo, túi giữ nhiệt giao hàng móc nhựa treo vớ, móc nhựa treo tất sample hanger, bảng treo mẫu vải chạn nhôm hải phòng, kệ bếp nhôm hải phòng móc treo khăn, sản xuất móc nhựa Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tại tphcm POSM bằng nhựa Xưởng may balo giữ nhiệt giao hàng

Xưởng sản xuất Hanger túi nhựa trong quảng cáo Gia Vị Barona

- Hãng sản xuất: san xuat wobbler .com

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Hanger túi nhựa trong pvc quảng cáo sản phẩm gia vị Lẩu của nhãn hàng Barona, mẫu hanger túi nhựa được làm loại nhựa dày, có 6 hộc chứa sản phẩm, mỗi hộc chưa được 2 túi sản phẩm, phần in ấn quảng cáo được in trên bìa dày và bọc nhựa toàn bộ. hanger túi nhựa trong là một trong những sản phẩm trưng bày rất tiện dụng giá thành rẻ hơn só với những sản phẩm khác cả về vận chuyển vì rất gọn gàng.

Hanger túi nhựa trong suốt quảng cáo sản phẩm

sản-xuất-túi-nhựa-pvc-quảng-cáo-gia-vị-barona

Sản xuất hanger túi nhựa trong suốt

xưởng-ép-túi-nhựa-trong-tại-tphcm,--gia-vị-barona

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa trong suốt

Xưởng sản xuất hanger túi nhựa pvc Quang Hưng nhận sản xuất các mẫu hanger túi nhựa theo yêu cầu, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và đội ngũ nhân công lành nghề lâu năm chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành cùng Quý khách trong nhiều dự án quảng cáo sản phẩm và giới thiệu sản phẩm trong thời gian tới. Quý khách cần thêm thông tin tư vấn và báo giá xin vui lòng để lại thông tin theo số Hotline và zalo: 0906030286 chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Xưởng ép túi nhựa trong quảng cáo

Hanger túi nhựa trong quảng cáo gia vị barona

Hanger túi nhựa trưng bày gia vị Barona được thiết kế hai hàng ngang và ba hàng dọc, tương ứng mẫu này trưng bày được 6 dòng sản phẩm khác nhau của một nhãn hàng, túi nhựa được thiết kế dạng túi hộp, mẫu túi hộp trưng bày được nhiều hơn như 2 sản phẩm cùng một túi. Hanger túi nhựa trưng bày gia vị barona với thiết kế hai hàng ngang còn có thêm lợi thế là khi trưng bày tại điểm bán hàng rất gọn gàng, những mẫu trưng bày như thế này rất được các điểm bán yêu thích.

posm-túi-nhựa-pvc--gia-vị-barona

xưởng-ép-túi-nhựa-trong-suốt-quảng-cáo-sản-phẩm-gia-vị-barona

Xưởng in ấn hanger túi nhựa pvc

Phần in ấn hanger túi nhựa pvc thường được in phần đầu hanger hoặc toàn bộ phần hanger, phần in ấn này tùy vào từng khách hàng và sản phẩm mà lựa chọn in ấn toán bộ hay chỉ in ấn phần đầu,

sản-xuất-hanger-bìa-gia-vị-Barona

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác bên dưới đây