Tin tức

 • Nghệ thuật trưng bày sản phẩm hiệu quả hơn cả giảm giá

  Nghệ thuật trưng bày sản phẩm hiệu quả hơn cả giảm giá

  Đăng lúc 10:38:15 ngày 13/01/2018 | Lượt xem 61

  Đối với một nhà phân phối bán lẻ, gian trưng bày hàng hoá chính là bộ mặt và là ấn tượng ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Điều này là dễ hiểu khi so sánh với việc bạn thường cảm nhận về quyển sách bởi bìa ngoài của nó, thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể cảm nhận cửa hàng của bạn bởi những hình ảnh và cách thức trưng bày ngay từ ngoài cửa.

 • Gắn tên tuổi cá nhân vào thương hiệu công ty: Lợi ít hại nhiều, ông chủ nào cũng nên cân nhắc!

  Gắn tên tuổi cá nhân vào thương hiệu công ty: Lợi ít hại nhiều, ông chủ nào cũng nên cân nhắc!

  Đăng lúc 17:04:56 ngày 28/10/2017 | Lượt xem 82

  Khi khởi nghiệp, rất nhiều doanh nhân mong muốn sử dụng tên riêng của mình để đặt cho công ty. Thương hiệu cá nhân có thể giúp doanh nhân đó xây dựng nên một di sản, xây dựng được một đế chế cho con cháu về sau, hoặc hấp dẫn hơn là biến mình thành một người nổi tiếng...

 • Những sai lầm cần tránh khi bán hàng trên Facebook cá nhân

  Những sai lầm cần tránh khi bán hàng trên Facebook cá nhân

  Đăng lúc 11:18:25 ngày 29/03/2017 | Lượt xem 238

  Bán hàng trên Facebook cá nhân là một việc không thể không làm nếu bạn muốn kinh doanh online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm thế nào cho đúng cách, và chắc chắn sẽ xuất hiện những sai lầm. Việc chỉ rõ những sai lầm không những giúp chúng ta định hình một tư duy thống nhất, mà còn để phát triển kênh bán hàng này một cách hiệu quả.

 • TP. HCM có thể thu thuế bán hàng qua mạng từ tháng 4 tới

  TP. HCM có thể thu thuế bán hàng qua mạng từ tháng 4 tới

  Đăng lúc 11:01:19 ngày 29/03/2017 | Lượt xem 164

  Cơ quan thuế đang soạn thảo kế hoạch phối hợp với các sở ban ngành nhằm gia tăng tính hiệu quả trong quản lý thuế đối với việc bán hàng qua mạng. Cục Thuế TP. HCM đang soạn thảo kế hoạch phối hợp với các sở ban ngành nhằm gia tăng tính hiệu quả trong quản lý thuế đối với các DN bán hàng qua mạng. Kế hoạch cụ thể sẽ báo cáo UBND TP. HCM chậm nhất vào đầu tháng tới, để có thể triển khai ngay trong tháng.

 • 7-Eleven: Chuỗi cửa hàng tiện lợi 'đáng sợ' nhất thế giới, cứ mỗi 2 tiếng lại ...

  7-Eleven: Chuỗi cửa hàng tiện lợi 'đáng sợ' nhất thế giới, cứ mỗi 2 tiếng lại ...

  Đăng lúc 10:39:40 ngày 29/03/2017 | Lượt xem 157

  Tờ Huffington Post thống kê: Cứ khoảng hai tiếng, ở một nơi nào đó trên thế giới, lại có một cửa hàng 7-Eleven mới mọc lên.

 • 14 quán ăn người Hoa ngon

  14 quán ăn người Hoa ngon "Bá cháy" ở Sài thành

  Đăng lúc 08:45:53 ngày 29/03/2017 | Lượt xem 1224

  Nền ẩm thực Sài Gòn cực kỳ đa dạng và phong phú, các món ăn nổi tiếng đến từ khắp nơi trên Thế Giới đều có mặt tại thành phố hoa lệ này, nhất là các món ăn của người Hoa. Dạo quanh phố phường các bạn sẽ bắt gặp những quán người Hoa lúc nào cũng tấp nập khách ra vào, tiếng xào nấu ngập trong hương thơm hấp dẫn. Bạn nào có ghiền “món Tàu” thì nhanh chân ghé liền những quán dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống gợi ý nhá!